Home / Vị Trí Dự Án Sunshine Riverside / Ý nghĩa Logo dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Ý nghĩa Logo dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Nếu ai đã từng lướt qua dự án Sunshine Riverside Tây Hồ dù thực tế hay trên internet thì đều dễ dàng ấn tượng với logo con ngựa màu cam với đôi cánh đang cất lên uy phong. Vậy ý nghĩa của logo này là gì?

Ý nghĩa con ngựa trong phong thủy.

Từ xa xưa hình ảnh ngựa đã luôn mang trong mình một ý nghĩa dũng mãnh. Ngựa là một loài vật dũng cảm hiếm có khi đã cùng con người chinh chiến khắp chiến trường từ xa xưa. Chính vì thế mà con người đã luôn nể phục và tôn vinh loại vật này

Trong phong thủy khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo nên một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh những“trường khí tiêu cực”. Hình ảnh ngựa cũng vậy. Nếu để ý những doanh nhân buôn bán thường chọn ngựa là linh vật và trang trí ở những nơi làm việc hay trong nhà. Điều này sẽ mang đến sự bền bỉ, dũng mãnh, tài lộc cho gia chủ.

Hình ảnh ngựa trong Logo dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ lấy hình chú ngựa vàng đang tràn trề sinh khí với đôi cánh cất lên chân trước lấy đà chạy mang ý nghĩa về sức mạnh của chủ đầu tư dồn cho dự án chung cư Sunshine Tây Hồ và được hiểu ngầm rằng dự án sẽ đem lại cho cư dân sống trong đó sự thăng tiến.

sunshine-riverside
Ý nghĩa Logo dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Bản tính của ngựa là ưa sự phóng khoáng, không thích sự ràng buộc, khí số mạnh mẽ, dũng mãnh không ngừng từ đó sinh ra một năng lượng giúp cho con người cảm thấy hào hứng, phấn khởi.

Ngay từ biểu tượng dự án Sunshine Riverside Tây Hồ cũng đã nói lên sức mạnh và sự thịnh vượng của dự án trong tương lai.

Check Also

sunshine Riverside Tây Hồ

Môi trường sống xanh tại dự án Sunshine Riverside

Ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng. Cuộc sống con người trong các khu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *