Home / Hệ Thống Tiện Ích Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Xóa tan nỗi lo mất điện, cắt nước khi sống tại Sunshine Tây Hồ.

Xóa tan nỗi lo mất điện, cắt nước khi sống tại Sunshine Tây Hồ.

Nỗi ám ảnh về mất điện, mất nước nhất là vào mùa hè đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân Hà Nội. Để cư dân sống tại Sunshine Tây Hồ không còn rơi vào hoàn cảnh này, chủ đầu tư dự án đã thiết  kế nguồn điện nước sao cho đảm bảo sinh hoạt ngay cả trong mùa hè nóng nực

Nguồn nước dồi dào, đảm bảo cung cấp cho cư dân Sunshine Tây Hồ.

Để phòng những lúc thành phố cắt nước , khu chung cư Sunshine Tây H đã xây dựng hệ thống dự trữ nước đủ cung cấp nước cho toàn bộ căn hộ trong khu trong thời gian ít nhất 1 ngày.

 dự án Sunshine Riverside
Cộng đồng cư dân đẳng cấp ở dự án Sunshine Riverside

Ngoài ra, nước của thành phố khi đã cấp vào bể chứa sẽ được lọc lại bởi hệ thống lọc nước tự động. Quy trình vận hành của hệ thống xử lý nước luôn được các kĩ sư môi trường lấy mẫu để kiểm định chất lượng nguồn nước.

Nước thải sẽ được tập trung tại một bể và xử lý trước khi xả ra hệ thống của thành phố.

Ngập lụt cũng là vấn đề được bên thiết kế nghĩ đến. Để đảm bảo không bị ngập, hệ thống này được lựa chọn cao độ nền, hệ thống cống này đảm bảo không gây ứ đọng cục bộ.

Nguồn điện

sunshine Tây Hồ

Vào mùa hè, tốc độ dùng điện của người dân thành phố tăng cao khiến cho dòng điện có thể yếu hoặc bị cắt  điện. Tại chung cư Sunshine Tây Hồ, Hệ thống điện có hệ thống trạm biến áp riêng và máy phát điện dự phòng. Với hệ thống cung cấp điện này thì cư dân không còn lo bị cắt cúp điện nước.

Chi phí thanh toán điện nước trong chung cư Sunshine Tây Hồ sẽ không đắt hơn hay bị tăng giá mà sẽ thanh toán theo đúng biểu phí và quy định của đơn vị cung cấp như EVN, công ty nước sạch.

Check Also

phòng tập sunshine Riverside

Trải nghiệm trung tâm thể dục đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Tây Hồ

Những năm trở lại đây, vấn đề sức khỏe được con người đặc biệt quan …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *