Home / Hệ Thống Tiện Ích Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Trải nghiệm trung tâm thể dục đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Tây Hồ

Trải nghiệm trung tâm thể dục đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Tây Hồ

Những năm trở lại đây, vấn đề sức khỏe được con người đặc biệt quan tâm. Tại dự án Sunshine Tây Hồ, chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng một trung tâm thể dục thể thao đẳng cấp 5 sao phục vụ cho cư dân sống tại đây.

phòng tập sunshine Riverside
Trải nghiệm trung tâm thể dục đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Tây Hồ

Phòng tập thể hình ngay trong nội khu dự án Sunshine Tây Hồ.

Phòng tập thể hình là nơi các thanh niên đặc biệt thích. Phòng tập thể hình bên trong dự án Sunshine Tây Hồ được trang bị đầy đủ máy móc như công cụ tập cơ, các loại ghế đẩy tạ, các loại tạ rời,  cư dân sẽ tập luyện để tăng cường cơ bắp, giúp cơ thể phát triển đều các loại cơ ví dụ như: cơ ngực, cơ tay, cơ chân, cơ đùi…Ngoài ra còn các máy chạy bộ, máy tập toàn thân, máy đạp xe.

Đội ngũ huấn luyện viên được tuyển chọn đều là những huấn luyện viên giỏi giúp tư vấn chế độ ăn, tập, ngủ nghỉ  và rèn luyện cho cư dân để có hiệu quả nhanh nhất.

Phòng tập Yoga.

Yoga là một hệ thống nhiều kĩ thuật giúp rèn luyện thân thể và trí não mạnh khỏe. Đây là một bộ môn khoa học đem lại cho người tập một sự hài hòa và quân bình cho cuộc sống. Cư dân sống trong Sunshine Tây Hồ hầu hết là người trí thức bận rộn vì vậy cuộc sống sẽ rất căng thẳng. Những người tập Yoga thì việc điều tiết các hormone trở nên quân bình làm cân bằng tình cảm, giảm xu hướng tình cảm xấu, tăng xu hướng tình cảm tốt. Từ đó tinh thần cư dân sẽ trở nên tốt .

Sau những giờ làm việc mệt mỏi trên cơ quan, việc được tập thể dục tại một trung tâm với đẳng cấp 5 sao như trong dự án chung cư Sunshine Tây Hồ sẽ khiến cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới

 

Check Also

bệnh viện dự án sunshine Riverside

Bệnh viện chuẩn quốc tế trong Sunshine Riverside

Là một dự án cao cấp với đầy đủ tiện ích thì không thể thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *