Home / Tin Tức Dự Án Sunshine Riverside / Tại sao nên đầu tư vào mô hình Hometel tại dự án Sunshine Riverside

Tại sao nên đầu tư vào mô hình Hometel tại dự án Sunshine Riverside

Hometel đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất  động sản bởi đây là mô hình căn hộ kết hợp với dịch vụ như khách sạn 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chỉ có tại dự án Sunshine Riverside 

Với một mô hình mới mẻ như vậy thì nhiều nhà đầu tư băn khoăn có nên đầu tư vào loại hình căn hộ này không bởi nó còn quá mới ở Việt Nam. Để đánh giá được một dự án có thể thể đầu tư thì phải đánh giá khả năng sinh lời dự án .

sunshine Riverside Tây Hồ
Tại sao nên đầu tư vào mô hình Hometel tại dự án Sunshine Riverside

Vị trí dự án.

Sunshine Tây Hồ sở hữu vị trí đẹp bậc nhất Hà Thành cả về tiện ích lẫn phong thủy. Dự án sở hữu 3 mặt view Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Sông Hồng. Nơi đây được xem như trung tâm đầu rồng của mảnh đất Thăng Long ngàn năm. Nơi hội tụ vượng khí tốt lành cho con người cùng mảnh đất nơi đây.

Ngoài ra, dự án Sunshine Riverside còn liền kề khu đô thị bậc nhất Thủ Đô Ciputra. Khu đô thị này chưa hoàn thành vì vậy khi khu đô thị này hoàn thiện sẽ đẩy giá trị dự án Sunshine Tây Hồ lên rất nhiều lần.

Sự phát triển kinh tếxung quanh dự án Sunshine Riverside.

Từ trước đến nay khu vực Tây Hồ luôn là khu vực sầm uất nhất thủ đô. Bất động sản ở đây cũng vô cùng đắt đỏ có thời gian lên tới 400 triệu/m2. Xung quanh Hồ Tây cũng là nơi tập trung khách nước ngoài nhiều nhất Hà Nội. Với lượng khách du lịch tiềm năng cùng giá thuê luôn ở mức cao ngất ngưởng như vậy thì khai thác các căn Hometel để cho thuê sẽ là nguồn đầu tư đúng đắn và ổn định.

Khi mua căn Hometel tại chung cư Sunshine Riverside để cho thuê thì ngoài tiền cho thuê khách hàng sẽ được hưởng 15-30 ngày/ năm sống tại chính căn hộ của mình. Thời gian còn lại sẽ cho thuê

Check Also

trung-tam-thuong-mai-sunshine-riverside

Trung tâm thương mại ở dự án Sunshine Riverside

Tích hợp nhiều tiện ích trong một khu chung cư đang trở thành một trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *