Home / Chưa được phân loại / Tại sao Coninco lại được chọn là đơn vị tư vấn giám sát dự án Sunshine Tây Hồ.

Tại sao Coninco lại được chọn là đơn vị tư vấn giám sát dự án Sunshine Tây Hồ.

Như đã biết Sunshine Tây Hồ là một trong 3 dự án chiến lược của Sunshine Group. Chính vì vậy đây sẽ là những dự án sẽ phải được đầu tư kĩ càng từ khâu thiết kế đến thi công.

Chọn mặt gửi vàng.

Trong một dự án BĐS thì bộ phận giám sát chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định đến sự thành hay bại của một dự án. Chính vì vậy, chủ đầu tư phải lựa chọn thật kĩ càng đơn vị  này bởi chỉ cần có một sai xót nhỏ hay một thông tin không hay là có thể ảnh hưởng đến hiệu quả thành công sau này. Ở dự án Sunshine Tây Hồ, đơn vị giám sát chắc chắn sẽ phải là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn và năng lực thật sự.

sunshine-tay-ho

Công ty Cổ phần CONINCO Đầu tư Phát triển hạ tầng và Tư vấn xây dựng  (CONINCO HOUSING) thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO – Trực thuộc Bộ Xây Dựng là đơn vị đã vượt qua rất nhiều đơn vị khác để dành được quyền tư vấn giám sát dự án.

Tại sao CONINCO HOUSING lại được chọn là đơn vị tư vấn giám sát  Sunshine Tây Hồ.

CONINCO HOUSING là đơn vị đã hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống văn phòng tư vấn, thiết kế…CONINCO HOUSING đã được Bộ Xây dựng công nhận là tổ chức kiểm định, giám định, chứng nhận chất lượng các công trình xây dựng và đang đây là tổng thầu đã và đang được các chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện nhiều dự án lớn trên cả nước.

chu-dau-tu-sunshine-tay-ho

Với một sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược đúng đắn, CONINCO HOUSING đã được tin tưởng để trở thành tổng thầu dự án chung cư Sunshine Tây Hồ. Chắc chắn với những kinh nghiệm mà đơn vị này đã có trong suốt 30 năm hoạt động thì dự án sẽ không làm chủ đầu tư cũng như khách hàng thất vọng

 

Check Also

sunshine Riverside Tây Hồ

Làm sao để đầu tư vào dự án Sunshine Riverside được hiệu quả.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đầu tư có thể khiến người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *