Home / Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Sunshine Tây Hồ: Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có

Sunshine Tây Hồ: Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có

Vị thế vàng đắc địa, Quy mô dự án tầm cỡ, tiện ích đẳng cấp quốc tế Sunshine Tây Hồ đang là dự án hot nhất Hà Thành hiện nay. Với mô hình Hometel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thì đây là dự án có khả năng sinh lời dài hạn.

Căn hộ 5 sao đẳng cấp ngay trong dự án Sunshine Tây Hồ

Tại dự án Sunshine Riverside, chủ đầu tư Sunshine Group đã hy sinh lợi nhuận cá nhân để dành trọn diện tích ở tầng 3 khu thông 3 tòa nhà CT1,CT2,CT3 làm khu sân cảnh quan tiện ích dành tặng cho cư dân.

homtel-sunshine-riverside-4

Điều đặc biệt là thuyền cây được thả nổi trên mặt hồ nhân tạo. Vườn nổi cũng được bố trí cạnh những khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp các tiện ích đẳng cấp như spa, cafe, Fitness, sàn tắm nắng, Các khu vui chơi mua sắm náo nhiệt với các loại hình shophousse. ..

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài.

Theo báo cáo do CBRE nghiên cứu, những căn hộ hướng nhìn ra mặt nước Hồ Tây thì có thể tăng giá trị lên từ 15-80% .

mo-ban-sunshine-riverside

Ngoài cơ hội tăng giá theo thời gian, chủ đầu tư vào các căn hộ Hometel sẽ sinh ra được lợi nhuận từ việc cho thuê. Khu vực Hồ Tây là khu vực tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài hoặc những chuyên gia lưu trú tại Hà Nội chính vì vậy các căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Tây H mở ra cơ hội cho thuê đầy tiềm năng. Mỗi căn hộ cao cấp tại khu vực này có giá luôn cao ngất ngưởng từ 2.500-5.000 USD/tháng. Mua căn hộ Sunshine Tây Hồ để cho thuê là một phương án được đánh giá là phương án đầu tư thông minh sinh lời ổn định nhất hiện nay

Dự án Sunshine Tây Hồ là một dự án tiềm năng, mang lại cơ hội sinh lời cao cho chủ đầu tư

 

Check Also

Sunshine-Riverside

Dự án Sunshine Tây Hồ: Có nên đầu tư lướt sóng?

Với mỗi dự án bất động sản, trước khi nhà đầu tư quyết định có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *