Home / Tin Tức Dự Án Sunshine Riverside / Sunshine Riverside Tây Hồ nơi cha mẹ an tâm gửi gắm con cái

Sunshine Riverside Tây Hồ nơi cha mẹ an tâm gửi gắm con cái

Trong thời gian gần đây, vấn đề trường học đang trở thành nỗi lo lắng đối với những bậc làm cha làm mẹ.  Với Sunshine Riverside khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm con cái.

Tầm quan trọng của trường học

Những ngày vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã và đang đưa tin về một số trường mầm non mặc dù cơ sở khá nhỏ, chất lượng giáo viên kém, không qua đào bài bản nhưng  vẫn được nhận vào làm,  cơ sở vật chất hạ tầng không đảm bảo cho một số lượng học sinh vô cùng lớn. Bên cạnh đó là tình trạng học sinh bị cô giáo đánh vì không ăn cơm, vì không nghe lời.

Học tập trong một môi trường như thế sẽ khiến nhân cách trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể sau này trẻ sẽ không  tự tin trong thể hiện bản thân ở đám đông, kém tự tin trong giao tiếp, dễ hình thành kiểu nhân cách gây hấn, thù địch.

Trường học ở Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Đến với tiện ích Sunshine Riverside Tây Hồ khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi con cái của bạn đã được bảo vệ bởi trường học đẳng cấp.Hệ thống trường học ở dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của học sinh.

Sunshine Riverside Tây Hồ
Trường học ở dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình đào tạo: Tại đây áp dụng chương trình giáo dục song ngữ, vừa đảm bảo cho học sinh được tiếp xúc với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài mà vẫn theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

Không gian học tập lý tưởng: một môi trường học tập tuyệt vời sẽ tạo nên hứng thú cho người học tập. Không gian xanh sạch đẹp ở trường học , bên trong là khu vui chơi rộng lớn bao quanh, tạo nên không gian phù hợp với hoạt động thể chất của trẻ.

Với mong muốn góp sức mình cho sự nghiệp phát triển của nền giáo dục nước nhà. Sunshine Riverside tây H là lựa chọn tuyệt vời mà cha mẹ dành tặng cho con cái.

Những thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ để tư vấn trực tiếp và nhận thêm thông tin vào dự án:

 

Check Also

trung-tam-thuong-mai-sunshine-riverside

Trung tâm thương mại ở dự án Sunshine Riverside

Tích hợp nhiều tiện ích trong một khu chung cư đang trở thành một trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *