Home / Bộ Câu Hỏi Dự Án Sunshine Riverside / Quy trình thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside

Quy trình thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside

Nhiều khách hàng thắc mắc về việc thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside tây hồ như thế nào?  Với dự án này, chủ đầu tư hết sức tạo điều kiện để khách hàng có thể thanh toán linh hoạt.

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside.

Tiến độ thanh toán tòa nhà CT1 trong khu dự án chung cư Sunshine Riverside được chia làm 7 đợt

 

a1

Tiến độ thanh toán tòa nhà CT2 trong khu dự án chung cư Sunshine Riverside tây hồ

anh2

Với 7 đợt thanh toán dự kiến như trên kéo dài từ khi bắt đầu kí hợp đồng đến khi bàn giao nhà thì khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc gom tiền để trả. Ngoài ra chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi khác giúp cho khách hàng tiếp cận được với sản phẩm một cách dễ dàng.

Cam kết từ chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Sunshine là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS dòng trung và cao cấp. Ngay từ khi thành lập, Sunshine Group đã lấy chữ “Tín” làm trọng. “Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, có sự phân hóa rõ rệt, chúng tôi hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.” Chủ tịch tập đoàn Sunshine phát biểu.

Với sự thành công từ nhiều  dự án khác nói chung và dự án chung cư Sunshine Riverside nói riêng  thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Check Also

GCNQSDÐ

Điều kiện pháp lý của dự án Sunshine Riverside

Đối với dự án Sunshine Riverside nói riêng và các dự án khác của tập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *