Home / Tin Tức Dự Án Sunshine Riverside / Phần lớn khách hàng mua Sunshine Tây Hồ là đang có con nhỏ.

Phần lớn khách hàng mua Sunshine Tây Hồ là đang có con nhỏ.

Căn cứ theo danh sách những khách hàng đang quan tâm và khách hàng đã chốt mua căn hộ tại dự án Sunshine Tây Hồ thì phần đông khách hàng là những người đang có con ở độ tuổi đi học. Vậy đâu là lý do khiến dự án này lại thu hút phân khúc khách hàng này?

Theo thống kê và điều tra của chúng tôi thì có 2 lý do chính khiến khách hàng đang có con ở độ tuổi đi học lại là đối tượng khách hàng quan tâm nhiều nhất đến dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Môi trường sống tại Sunshine Tây Hồ khiến phụ huynh yên tâm.

Tất cả những gì con người cố gắng làm hầu hết là để phục vụ cho chính cuộc sống của họ. Trong đó, con cái chính là đối tượng được ưu tiên nhất. Phụ huynh nào cũng làm mọi việc chỉ là để mong cho con cái họ được sống đầy đủ, hạnh phúc.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-garden-city

Khi sống trong chung cư Sunshine Tây Hồ, trẻ sẽ có môi trường sống trong lành bởi các nhà thiết kế đã thiết kế dự án với tiêu chí ” môi trường xanh cho cuộc sống trong lành”. Chính vì vậy, phần lớn diện tích đất của dự án không phải để xây dựng mà là để trồng cây xanh để thanh lọc bầu không khí giúp cư dân có một không gian sống thanh mát.

Môi trường xã hội cũng là yếu tố được phụ huynh đặt lên hàng đầu. Ông cha đã có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Một đứa trẻ được sống trong môi trường với mọi người xung quanh đều là học thức, những người có nhân cách tốt thì sẽ hình thành một đứa trẻ có phẩm chất tốt.

Giáo dục: Ngoài việc con cái của cư dân trong khu đô thị Sunshine Tây Hồ được hưởng một nền giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế ngay tại nội khu thì việc được học với những đứa bạn đều là con của những cư dân sống tại đây sẽ mang đến cho chúng những người bạn tích cực và cùng đẳng cấp.

Phù hợp với nhu cầu

Chính sách ưu đãi siêu khủng khi mua chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Chính sách ưu đãi siêu khủng khi mua chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Những người có con ở độ tuổi đi học thường sẽ ở độ tuổi từ 27-45. Đây cũng là lứa tuổi bắt đầu có sự nghiệp ổn định và cũng đã tính đến việc mua một căn hộ cho gia đình mình. Khái niệm nhà ở hiện nay đã khác xưa rất nhiều. Nếu ngày xưa nhà ở chỉ là nơi nghỉ ngơi, chú chân những lúc không làm việc thì ngày nay nhà ở là nơi thư giãn, nơi xum họp và là nơi thể hiện đẳng cấp của chính bản thân mình. Trong xã hội hiện nay, Việc bạn nói bạn đang sống trong khu đô thị nào chính là việc bạn nói bạn đang đứng ở đâu trong xã hội.

Việc sở hữu một căn hộ tại Sunshine Tây Hồ không có gì là khó khăn bởi chủ đầu tư đã tạo mọi điều kiện để trao những chùm chìa khóa đến với tay khách hàng.

Check Also

trung-tam-thuong-mai-sunshine-riverside

Trung tâm thương mại ở dự án Sunshine Riverside

Tích hợp nhiều tiện ích trong một khu chung cư đang trở thành một trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *