Home / Vị Trí Dự Án Sunshine Riverside / Mô hình Shophouse tại chung cư Sunshine Tây Hồ

Mô hình Shophouse tại chung cư Sunshine Tây Hồ

Ngoài những tiện ích đẳng cấp cùng vị trí siêu thuận lợi, chủ đầu tư dự án Sunshine Tây Hồ phát triển thêm 2 loại hình căn hộ mà chỉ những dự án cao cấp mới có: Shophouse, Hometel.

Shophouse là gì?

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian ngắn nhưng mô hình shophouse đã gây sốt trên thị trường bất động sản. Vậy shophouse là gì? Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại được gọi với một tên khác là nhà phố thương mại.

shophouse sunshine Tây Hồ

Xuất hiện tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ, Shophouse đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản. Shophouse vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê để sinh lời. Hầu hết các căn shophouse của tất cả các dự án chỉ vừa ra mắt đã đều bán hết chứng tỏ mô hình này đang gây sóng gió trên thị trường BĐS.

Có nên đầu tư vào shophouse trong dự án chung cư Sunshine Tây Hồ.

So với nhiều mô hình shophouse của các dự án khác thì Shophouse tại dự án Sunshine Riverside có nhiều lợi thế hơn.

Không phải nói gì nhiều thì mọi người đều biết dự án chung cư Sunshine Tây Hồ có vị trí cực kì hấp dẫn khi mà tọa lạc ngay khu vực Hồ Tây- Nơi tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài. Chính vì vậy mà việc buôn bán khu vực này sẽ rất phát đạt.

Tính thanh khoản tốt.

Tính trung bình tỉ lệ khai thác của các căn shophouse mỗi năm lên tới khoảng 8-12%, con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng. Hơn nữa, đầu tư vào đây sẽ ít rủi ro và ổn định hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Căn hộ tại chung cư Sunshine Tây Hồ được các chuyên gia tính toán sẽ tăng giá trị từ 15-85%. Hơn nữa khu vực này liền kề với khu đô thị bậc nhất Hà Thành Ciputra vẫn đang xây dựng. Khi khu đô thị này xây xong chắc chắn giá trị căn shophouse sẽ còn tăng hơn rất nhiều lần

Sunshine Tây Hồ hứa hẹn sẽ là dự án khiến các nhà đầu tư Bất Động Sản đứng ngồi không yên bởi độ nóng của nó.

 

Check Also

sunshine Riverside Tây Hồ

Môi trường sống xanh tại dự án Sunshine Riverside

Ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng. Cuộc sống con người trong các khu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *