Home / Vị Trí Dự Án Sunshine Riverside / Dự án Sunshine Riverside gần nghĩa trang có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Dự án Sunshine Riverside gần nghĩa trang có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Từ xưa đến nay, con người thường không thích sống những nơi gần nghĩa trang, bệnh viện. Chính vì thế mà dự án Sunshine Riverside Tây Hồ đã bị một điểm trừ khá lớn vì gần nghĩa trang làng Phú Thượng. Vậy dự án có bị ảnh hưởng gì đến phong thủy cũng như cuộc sống cư dân sau này không?

Ảnh hưởng của việc sống gần nghĩa trang.

sunshine Tây Hồ
Dự án Sunshine Riverside gần nghĩa trang có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Theo quan niệm thì sống gần nghĩa trang sẽ bị ảnh hưởng bởi âm khí từ nghĩa trang đến những người đang sống trong ngôi nhà. Điều này có thể mang lại bệnh tật hay điều xui xẻo đến với gia chủ thế nhưng hãy thử xét nghĩa trang đó không phải chỉ gần dự án Sunshine Riverside Tây Hồ mà nó cũng gần khu Hồ Tây nhưng khu vực đó đang phát triển rất tốt và hơn nữa khu đó đang lại là khu vực có giá đắt đỏ nhất Hà Thành. Chính vì thế mà có thể thấy việc gần nghĩa trang không ảnh hưởng gì đến sự phát triển của con người sống gần đó như mọi người nghĩ.

Phong thủy khu dự án Sunshine Tây Hồ

Dự án Sunshine Tây Hồ có View nhìn thẳng Hồ Tây và được dòng sông Hồng uốn lượn hiền hòa bao quanh lấy khu dự án tạo nên thế “minh đường tụ thủy” sẽ tạo vượng khí cho con người sống xung quanh ở đây. Khí vượng sẽ xua đuổi đi những âm khí không tốt làm hài hòa năng lượng giúp cuộc sống cư dân trở nên thịnh vượng hơn

Ngoài ra quan điểm “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã luôn là quan điểm, tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi chọn mua nhà. Nhà gần, phố xá, vừa thuận tiện cho mua bán thương mại, vừa náo động sầm uất. Nhà gần sông, thoáng đãng tạo không khí mát mẻ, xét về ý nghĩa phong thủy còn thuận lợi mang tài lộc đến cho gia chủ. Nhà gần đường, tiện di chuyển từ đó sẽ dễ phát triển kinh tế. Xét trên mọi phương diện chung thì dự án chung cư  Sunshine Tây Hồ  Riverside  đều đáp ứng hoàn hảo những yếu tố này.

Check Also

sunshine Riverside Tây Hồ

Môi trường sống xanh tại dự án Sunshine Riverside

Ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng. Cuộc sống con người trong các khu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *