Home / Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Đơn vị thiết kế dự án Sunshine Riverside có đủ năng lực?

Đơn vị thiết kế dự án Sunshine Riverside có đủ năng lực?

Với một dự án đẳng cấp như dự án Riverside Tây Hồ thì ai cũng nghĩ đơn vị thiết kế ra dự án này phải là những đơn vị có tầm cỡ, có kinh nghiệm lâu năm. Nhưng thật bất ngờ đơn vị thiết kế ra dự án này chỉ mới thành lập được 9 tháng tính cho đến nay.

Tại sao lại là một đơn vị trẻ.

Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế dự án Sunshine Riverside Tây Hồ là Công ty Cổ phần  Sunshine Design. Đây thực chất chính là một đơn vị thiết kế của tập đoàn Sunshine được tách ra tạo thành công ty chuyên thiết kế các dự án do tập đoàn Sunshine đầu tư xây dựng.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-sunshine Riverside

Việc tự mình thiết kế sẽ có lợi nhiều trong việc thống nhất ý kiến và đảm bảo chất lượng việc hơn là thuê một đơn vị thiết kế bên ngoài.

Nhóm kĩ sư tài năng của dự án Sunshine Riverside.

Thiết kế không thể chê điểm nào thì chắc chắn những con người tạo ra nó cũng phải là những con người tài năng. Đây thực sự là nhóm những kĩ sư trẻ và tâm huyết khát khao xây dựng lên những công trình để lại tiếng vang cho mình . Đội ngũ kiến trúc sư đều được đào tạo bởi những ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước. Trải qua nhiều công trình thực tế, các kiến trúc sư thiết kế chung cư Tây Hồ Riverside đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm để tạo nên những công trình không chỉ đẹp mà còn có nhiều công năng hữu ích.

can-ho-chung-cu-sunshine-riverside

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ tích lũy mọi giá trị cao nhất của cuộc sống, giúp nâng cao cuộc sống của người và chắc chắn cư dân sống tại đây sẽ luôn thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày

Check Also

Sunshine-Riverside

Dự án Sunshine Tây Hồ: Có nên đầu tư lướt sóng?

Với mỗi dự án bất động sản, trước khi nhà đầu tư quyết định có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *