Home / Chính Sách Bán Hàng Dự Án Sunshine Riverside / Dự án Sunshine Tây Hồ: Có nên đầu tư lướt sóng?

Dự án Sunshine Tây Hồ: Có nên đầu tư lướt sóng?

Với mỗi dự án bất động sản, trước khi nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư vào bất kì dự án nào thì thường phải xét rất nhiều yếu tố.  Đầu tư Sunshine Tây Hồ có thể lướt sóng không?

Đánh giá khả năng lướt sóng của dự án Sunshine Tây Hồ.

Giới chuyên gia Bất Động sản đều đồng ý rằng hiếm có dự án nào có vị trí đẹp và nhiều tiện ích như dự án Sunshine Tây Hồ đang sở hữu. Những yếu tố mà dự án này đang có là những yếu tố mà các nhà đầu tư bất động sản rất thích nhưng giá của căn hộ tại dự án lại khá cao so với mặt bằng chung. Giá mặt bằng căn hộ đã gồm VAT  và nội thất dao động từ 30-40 triệu/m2. Với giá này thì để đầu tư lướt sóng sẽ rất khó sinh lời nhưng nếu đầu tư dài hạn thì đây chắc chắn là một dự án cực kì tiềm năng và sinh lời hiếm có.

Tại sao nên đầu tư dài hạn vào dự án Sunshine Riverside Tây Hồ?

Dự án sở hữu vị trí sunshine Tây Hồ  ngay giữa thủ đô Hà Nội với view nhìn ra Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Sông Hồng. Theo tính toán của các chuyên gia thì Bất Động sản nhìn ra Hồ Tây sẽ tăng giá trị từ 15-85% . Chính vì vậy giá căn hộ bây giờ chỉ là phần giá trị nhỏ so với giá trị sinh lời sau này.

chung cư sunshine riverside tây hồ
Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ liền kề với dự án đô thị Ciputra. Đây là dự án bậc nhất Hà Thành với cư dân đều là những người giàu có. Dự án này chưa quy hoạch xong nên khi dự án này hoàn thành nó sẽ nâng giá trị của căn hộ hộ tại Sunshine Tây Hồ lên gấp nhiều lần.

Nếu nhà đầu tư muốn lướt sóng ở dự án này thì có lẽ nên tìm 1 dự án khác phù hợp hơn.

Check Also

sunshine-riverside-land-600x410

Chính sách thuê lại của chủ đầu tư với dự án Sunshine Tây Hồ.

Đối với dự án Sunshine Tây Hồ, nếu khách hàng chưa có nhu cầu sử …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *