Home / Chưa được phân loại / Cuộc sống thông minh hơn với căn hộ Sunshine Tây Hồ

Cuộc sống thông minh hơn với căn hộ Sunshine Tây Hồ

Bắt kịp với xu thế phát triển của khoa học công nghệ, chủ đầu tư dự án Sunshine Tây Hồ cũng cho ra mắt những căn hộ thông minh

Sơ lược về smarthome

Có lẽ ai cũng hiểu smarthome là gì? Đó chính là những ngôi nhà thông minh mà dự án Sunshine Tây hồ đang hướng đến. Khi nhắc đến nhà thông minh sẽ có 4 cấp độ thông minh như sau.

sunshine Tây Hồ

Cấp độ kém thông minh nhất: Các thiết bị sẽ làm theo hiệu lệnh của chủ nhà như bật/tắt, đóng/mở

Cấp độ thông minh hơn. Cấp độ này chủ nhà sẽ như có “tai mắt” ở bên để báo các tình huống xấu xảy ra như có khói, có cháy, có trộm đột nhập, tiêu thụ điện quá mức.

Cấp độ thông minh thứ 3: Ở cấp độ này thiết bị sẽ tự động đưa ra quyết định thay vì chỉ là báo thông tin hay làm theo hiệu lệnh ví dụ thấy chủ về sẽ tự động bật bình nước nóng, điều hòa, sắp ăn cơm sẽ tự động bật đèn trong bếp..

Cấp độ cao nhất: Đây là cấp độ thực sự khó. Ngôi nhà thuộc được thói quen, tập quán, sở thích của chủ nhà để đưa ra những quyết định giúp cuộc sống của chủ mình tốt hơn. Cấp độ này là cấp độ mà dự án chung cư Sunshine Tây Hồ đang cố gắng đạt được

Đẳng cấp với công nghệ Smarthome-nhà thông minh từ dự án Sunshine Tây Hồ.

cong-nghe-smarthome-sunshine-riverside-tay-ho

Những căn hộ trong dự án Sunshine Riverside hiện tại chưa đạt được cấp độ cao nhất nhưng gia chủ có thể tương tác với đồ đạc trong nhà thông qua công nghệ cảm biến để đem lại cho cư dân của mình những trải nghiệm thú vị. Chỉ với các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng.. khách hàng có thể tự cài đặt cho các thiết bị trong phòng phù hợp với sở thích cũng như thói quen của các thành viên trong gia đình mình.

Sống trong căn hộ tại Sunshine Tây Hồ, Khách hàng chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

 

Check Also

hdbank1

Tại sao Coninco lại được chọn là đơn vị tư vấn giám sát dự án Sunshine Tây Hồ.

Như đã biết Sunshine Tây Hồ là một trong 3 dự án chiến lược của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *