Home / Tin Tức Dự Án Sunshine Riverside / Có nên đầu tư vào biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng không?

Có nên đầu tư vào biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng không?

Chỉ một thời gian ngắn nữa chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ chính thức được đưa ra thị trường. Đây là thời gian mà các chủ đầu tư cần quyết định có nên đầu tư vào dự án không? Theo đánh giá của các chuyên gia thì biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng là một dự án có tiềm năng sinh lời lớn.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Khu vực xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất trong thành phố. Đây là lợi thế cực kì lớn làm tăng giá trị dự án lên gấp nhiều lần so với một dự án không có giao thông thuận lợi.

chung cư sunshine riverside tây hồ
Có nên đầu tư vào biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng không?

Tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông đang đi vào giai đoạn hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động trong quý 1/ 2018. Đồng thời tuyến đường Vũ Trọng Phụng sẽ được mở rộng trong thời gian tới. Việc này sẽ khiến thị trường Bất Động Sản nóng lên

Tiện ích đa dạng xung quanh dự án cũng là một trong những yếu tố là tăng giá trị của dự án và dễ thanh khoản hơn. Tiện ích giáo dục và y tế là 2 tiện ích nổi bật nhất ở khu vực này.

Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng bắt kịp xu hướng thời đại.

Trong khi các dự án chung cư cao cấp mọc lên như nấm và đang rơi vào trạng thái bão hòa thì những dự án biệt thự liền kề, biệt thự phố lại đang được “săn lùng” bởi sự khan hiếm. Các dự án nhà liền kề vẫn còn hạn chế nên dự án nào ra mắt đều nhanh chóng bán hết. Thậm chí khách hàng còn chấp nhận sang tay từ các chủ đầu tư khác với giá cao hơn rất nhiều so với giá chủ đầu tư niêm yết .

Với các tín hiệu tốt từ dự án biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án

Check Also

vị trí dự án

Sunshine Riverside vị trí vàng mang ngàn giá trị

Nhắc đến Sunshine Riverside ta không thể không nhắc đến đến những lợi thế từ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *