Home / Bộ Câu Hỏi Dự Án Sunshine Riverside / Căn hộ dự án Sunshine Riverside đáng giá bao nhiêu?

Căn hộ dự án Sunshine Riverside đáng giá bao nhiêu?

 Dự án Sunshine Riverside đang gây sốt bởi thị trường bất động sản Tây Hồ từ trước đã nổi tiếng đắt đỏ như này mà giá chỉ giao động từ 30-40tr/m2. Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá trị của căn hộ trong dự án này sẽ tăng chóng mặt

phoi-canh-chung-cu-sunshine-riverside

Sự tăng giá của dự án Sunshine Riverside sẽ như thế nào?

Dự án đang thi công và tính đến thời điểm bây giờ đã xong phần móng và đang thi công đến tầng 3. Theo quy luật thì giá trị căn hộ sẽ tăng theo các giai đoạn hoàn thiện.  Giai đoạn móng sẽ là giai đoạn có giá thấp nhất và sẽ tăng dần theo tiến độ. Giá trị căn hộ sẽ tăng lên cao nhất trong khoảng 6 tháng cuối trước khi bàn nhà ( Đối với dự án Sunshine Riverside  thì khoảng cuối quý 2/2018). Đây là thời điểm nước rút và để mua được căn hộ trực tiếp từ nhà phân phối thì khá khó mà sẽ phải mua từ những nhà đầu tư bất động sản với giá vênh lên so với giá sàn đưa ra.

chung-cu-sunshine-riverside-tay-ho_1

Theo tính toán của các chuyên gia BĐS thì giá trị căn hộ ban đầu trong dự án Sunshine Riverside sẽ chỉ là một phần giá trị so với giá trị tăng của căn hộ thời gian tới. Với những căn hộ có hướng view ra mặt nước Hồ Tây sẽ tăng khoảng 15-80% . Hơn nữa dự án Ciputra-Dự án cao cấp bậc nhất hiện nay vẫn chưa hoàn thiện nên sau khi dự án này hoàn thành thì giá trị của dự án Sunshine Riverside sẽ theo đó mà tăng lên nhiều lần.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Tây Hồ không?

Với giá trị được nhân lên theo thời gian của dự án này thì chắc chắn đây là một dự án nên đầu tư. Một băn khoăn không hề nhỏ của tất cả những nhà đầu tư đó là sự đảm bảo. Dự án vẫn chưa hoàn thiện nên có khá nhiều khách hàng đầu tư còn e ngại nhưng nếu xét đến nhà đầu tư, đơn vị thi công công, kiểm định thì khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng bởi đây đều là những đơn vị có tiếng tăm và uy tín trên thị trường.

Đầu tư bất động sản thực sự là một lĩnh vực khó và những người thành công phải là những người sáng suốt và dám đầu tư. Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ chính là một dự án đầu tư chỉ dành cho những nhà đầu tư bản lĩnh.

Check Also

anh2

Quy trình thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside

Nhiều khách hàng thắc mắc về việc thanh toán khi mua chung cư Sunshine Riverside …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *