Home / Hệ Thống Tiện Ích Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Bể bơi độc đáo chỉ có tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Bể bơi độc đáo chỉ có tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Nhu cầu rèn luyện sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Với hệ thống bể bơi trong nhà, ngoài trời kết hợp cảnh quan thơ mộng tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ giúp cư dân rèn luyện sức khỏe và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tác dụng của bơi lội.

Bơi lội là hoạt động thể thao rất có lợi cho sức khỏe. Môn thể thao này đang được mọi người ngày càng ưa chuộng bởi luyện tập môn này mỗi ngày có thể giúp cơ thể phòng ngừa nhiều bệnh phổ biến hiện nay:

Sunshine Riverside Tây Hồ.
Bể bơi độc đáo chỉ có tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.
  • Phòng bệnh béo phì: Với chế độ ăn dinh dưỡng không phù hợp của con người, bệnh béo phì hiện nay đã trở thành căn bệnh phổ biến nhất là những người sống trong thành phố lớn. Hoạt động bơi lội giúp tăng cường tuần hoàn máu, làm tăng tiêu hao mỡ, gây sức ép lên tất cả các cơ trên cơ thể từ đó giúp quá trình giảm béo được nhẹ nhàng.
  • Phòng trị viêm khớp: Bệnh xương khớp cũng là bệnh phổ biến hiện nay. Cư dân sống tại Riverside Tây Hồ hầu hết là người làm việc đầu óc, cơ thể ít vận động. Bơi lội là một cơ chế tập chịu tác động thấp, sự không trọng lượng của nước giúp giảm áp lực vào các khớp giúp loại bỏ chứng bệnh bị đau lưng, gối và các nhóm cơ.
  • Có lợi cho hô hấp: Bơi lội làm tăng dung tích của phổi giúp cho quá trình làm việc hay hoạt động được bền bỉ hơn.

Ngoài ra bơi lội còn phòng trị các bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, phòng bệnh tĩnh mạch, kiểm soát số đo huyết áp…

Hệ thống bể bơi 4 mùa tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Hệ thống bể bơi tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ được thiết kế hiện đại. Bể bơi ngoài trời kết hợp cảnh quan khu dự án khiến cư dân vừa được xả stress vừa tận hưởng không khí trong lành.

sunshine Tây Hồ
Bể bơi độc đáo chỉ có tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ.

Công nghệ xử lý nước tại hệ thống bể bơi dự án Sunshine Riverside hiện đại đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ để phục vụ cư dân.

Đội ngũ cứu hộ được đào tạo bài bản

Với hệ thống bể bơi 4 mùa tại dự án Sunshine Tây Hồ, cư dân có thể bơi lội bất cứ lúc. Ngoài ra hệ thống còn có bể bơi cho trẻ em để phục vụ cho các cư dân nhí trong khu Sunshine Riverside 

Check Also

bệnh viện dự án sunshine Riverside

Bệnh viện chuẩn quốc tế trong Sunshine Riverside

Là một dự án cao cấp với đầy đủ tiện ích thì không thể thiếu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *