Home / Hệ Thống Tiện Ích Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / Bệnh viện chuẩn quốc tế trong Sunshine Riverside

Bệnh viện chuẩn quốc tế trong Sunshine Riverside

Là một dự án cao cấp với đầy đủ tiện ích thì không thể thiếu một bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Dự án Sunshine Riverside cung cấp một bệnh viện đa khoa với đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tâm để phục vụ cư dân

Các chuyên khoa trong bệnh viện dự án Sunshine Riverside.

Bệnh viện đa khoa trong nội khu dự án Sunshine Tây Hồ được trang bị đầy đủ như một bệnh viện đa khoa thực sự với các khoa như khoa nội, khoa ngoại, khoa nhi, khoa sản, khoa Tai-mũi-họng, khoa răng -hàm -mặt, khoa da liễu, khoa thần kinh…

phòng khám chungc ư Sunshine Riverside

Ngoài ra tại bệnh viện còn có các trung tâm y tế như trung tâm hồi phục chức năng, trung tâm xét nghiệm…

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để hỗ trợ quá trình khám và điều trị bệnh cho cư dân, bệnh viện trong khu dự án Sunshine Riverside được trang bị toàn bộ máy móc, trang thiết bị là hàng nhập khẩu từ Mỹ, pháp, Úc…Bệnh viện đa khoa quốc tế dự án chung cư Sunshine Tây Hồ có khả năng chẩn đoán chính xác các căn bệnh ở giai đoạn đầu như Ung thư, tim mạch, thần kinh, xương khớp…Bên cạnh đó, bệnh viện còn đầu tư phòng phẫu thuật hiện đại cho phép thực hiện các ca phẫu thuật thường quy cũng như nội soi.

Về đội ngũ y bác sĩ, Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi dày dặn kinh nghiệm, tận tâm tận lực với nghề. Đội ngũ y tá tận tình chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện dự án Sunshine Riverside còn được đào tạo định kì nhằm nâng cao tay nghề và cập nhật kiến thức y khoa mới.

Hướng tới một khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện ích. Bệnh viên Dự án Sunshine Riverside sẽ không làm cư dân phải thất vọng.

Check Also

phòng tập sunshine Riverside

Trải nghiệm trung tâm thể dục đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Tây Hồ

Những năm trở lại đây, vấn đề sức khỏe được con người đặc biệt quan …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *