Home / Dự Án Sunshine Riverside Tây Hồ / 5 tiện ích 5 sao có mặt tại chung cư Sunshine Riverside.

5 tiện ích 5 sao có mặt tại chung cư Sunshine Riverside.

Những tiện ích 5 sao có mặt tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho cư dân sống tại đây cảm thấy tự hào.

Hệ thống giáo dục.

Chung-cu-Sunshine-Riverside

Hệ thống giáo dục với đẳng cấp quốc tế được xây dựng để phục vụ cho cư dân sống tại đây. Các bậc phụ huynh sẽ thấy yên tâm công tác hơn khi có thể gửi con ngay tại trường mầm non nội khu mà không còn lo giờ gửi đón con. Hệ thống trường liên cấp cũng được xây dựng cho con em cư dân theo học.

Giáo viên giảng dạy trong hệ thống giáo dục của dự án chung cư Sunshine Riverside đều là những giáo viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa quốc tế.

Bệnh viện trong khu chung cư Sunshine Riverside quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị  y tế cao cấp và hiện đại bậc nhất nền y học hiện nay.

phòng khám chungc ư Sunshine Riverside

Ngoài thăm khám bệnh, tại đây còn cung cấp các dịch vụ như chăm sóc tại nhà, đăng kí khám online…

Hệ thống nhà hàng Á-Âu

Tại đây có đủ các nhà hàng với phong cách Châu Á, Châu Âu phục vụ khách hàng. Thực khách sẽ được thưởng thức hương vị của tất cả các nền ẩm thực được tạo ra bởi các đầu bếp tài ba của nhà hàng.

Yoga và Fitness

chung cư sunshine Tây Hồ

Một phòng tập 5 sao tại trung tâm thể  dục và trung tâm Yoga với đầy đủ trang thiết bị cùng các huấn luyện viên hàng đầu sẽ giúp cho những cư dân yêu thích thể dục thể thao có một phòng tập tuyệt vời.

Trung tâm mua sắm cao cấp.

Trong đô thị của dự án chung cư Sunshine Riverside sẽ không thể thiếu các tuyến phố mua sắm với ánh đèn rực rỡ tỏa ra từ những căn shophouse. Cư dân thoải mái mua sắm những mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới mà không cần phải đi đâu xa xôi.

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sống trong khu chung cư Sunshine Riverside của mình bởi sống ở đây  không khác gì khi sống tại các khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ được cung cấp đầy đủ và tận tình.

 

Check Also

Sunshine-Riverside

Dự án Sunshine Tây Hồ: Có nên đầu tư lướt sóng?

Với mỗi dự án bất động sản, trước khi nhà đầu tư quyết định có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *